Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3

Thi công lắp đặt giàn phơi

Các bước lắp đặt giàn phơi Phú Cường nhà anh Nguyên ở T8 Time City

Bởi đây là loại giàn phơi áo xống duy nhất vừa có khả năng tiết kiệm tuyệt đối diện tích ko gian, vừa đem lại hiệu quả phơi tốt nhất. Sau đây là các bước lắp đặt giàn phơi tại ban công nhà anh Nguyên.

Lắp dựng giàn phơi Hàn Quốc BE8213 nhà anh Hùng ở chung cư Hapulico Complex

Việc lắp dựng giàn phơi Hàn Quốc BE8213 toàn bộ diện tích nền được “trả tự do”. Mặc dầu được lắp gần trần, song vì 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống nên sản phẩm giàn phơi này còn giúp nâng cao hiệu quả phơi xống áo cho gia đình anh.

Hoàn thiện lắp dựng giàn phơi Thái Lan ở nhà chị Dung, Home City, Hà Nội

Nhờ việc lắp dựng giàn phơi Thái Lan, chị Dung không những có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng xống áo lúc phơi, mà không gian ban công của gia đình chị cũng trở nên thông thoáng

Ko gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Thái Lan nhà chị Diệp, CT3B Đặng Xá

Ban công có được diện mạo hiện đại với giàn phơi Thái Lan, nó còn giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ, giúp chị Diệp yên tâm phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo áo xống có mùi ẩm mốc.

Lô gia đẹp hơn nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Duyên, Time City

gia đình chị Duyên (chung cư Time City) chọn cách lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc để thay thế cho mẫu giàn phơi áo quần inox trước kia

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan nhà chị Hinh ở Định Công

gia đình chị Hinh chọn mua Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan (sản phẩm giàn phơi được bảo hành 2 năm, và tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp).

Lắp đặt giàn phơi Thái Lan nhà chị Hồng ở Định Công

Hoàn thiện việc Lắp đặt giàn phơi Thái Lan, gia đình chị Hồng vô cùng ưng ý về sự đổi thay của ko gian ban công, hiệu quả phơi cũng như quy cách thức làm việc của đội thợ lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi Hà Đông ở chung cư Mulberry Lane tòa E nhà anh Hưởng

Theo lịch hứa trước ngày 14.6 thợ lắp đặt giàn phơi Hà Đông của chúng tôi đã có mặt tại tòa E chung cư Mulberry Lane để hoàn tất việc lắp dựng thực tại cho gia đình anh.

Lắp đặt giàn phơi tại Long Biên nhà chị Vi ở ngõ 16 Ngọc Thụy, Phúc Đồng

Theo lịch đặt trước, ngày 8.5 thợ lắp dựng giàn phơi Long Biên của chúng tôi đã hoàn tất việc lắp dựng bộ giàn phơi cho gia đình chị.

Lắp đặt giàn phơi Hoàng Mai nhà chị Dương ở 21 Kim Đồng, Thịnh Liệt

Sau khi nhận được thông tin từ trả lời viên, thợ lắp đặt giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi đã nhanh chóng di chuyển tới nhà chị Dương ở ngõ 21 Kim Đồng, Thịnh Liệt
 
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang