Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Hoàn thiện lắp dựng giàn phơi Thái Lan ở nhà chị Dung, Home City, Hà Nội

Hoàn thiện lắp dựng giàn phơi Thái Lan ở nhà chị Dung, Home City, Hà Nội
Nhờ việc lắp dựng giàn phơi Thái Lan, chị Dung không những có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng xống áo lúc phơi, mà không gian ban công của gia đình chị cũng trở nên thông thoáng

Với mục đích vừa có thể tận dụng tối đa ban công, vừa đảm bảo dáng vẻ hiện đại, gọn ghẽ ngăn nắp cho khoảng ko gian này, gia đình chị Dung (chung cư Home City Trung Kính) đã chọn mua, và lắp sử dụng giàn phơi Thái Lan. Ngày 14/5/18 thợ kỹ thuật của Gia Dụng SGWares đã có mặt giúp gia đình chị hoàn thiện lắp dựng bộ giàn phơi thông minh này.

giàn phơi korea

Vẫn biết đây là sản phẩm giàn phơi đồ ko còn quá xa lạ với môi trường sống của những gia đình hiện đại, nhất là những căn hộ chung cư, hoặc nhà phố… song, trước kia chị Dung vẫn hơi “ngần ngại” với loại giàn phơi này vì ban công của gia đình có khả năng đón gió, đón nắng hơi tốt.

không những thế trong điều kiện thời tiết ít nắng, cộng thêm mưa dầm dề của mùa đông, mùa xuân, chị Dung quyết định phải sử dụng giàn phơi Thái Lan để thay thế cho chiếc giá phơi inox ngay tức thì.

Xem thêm các mã giàn phơi của hãng Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Vì với kích thước ngắn, những lỗ phơi được cố định liền kề ko khoảng cách thức giá phơi inox khiến quần áo của gia đình chị lâu khô và xuất hiện mùi ẩm mốc. Ngoài ra, chiếc giá phơi cũng khiến chị Dung chẳng thể sử dụng ban công vào bất kỳ mục đích sử dụng nào khác. Đó là lý do vì sao đổi thay nghĩ suy bấy lâu nay.

Nhờ việc  lắp dựng giàn phơi Thái Lan, chị Dung không những có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng xống áo lúc phơi, mà không gian ban công của gia đình chị cũng trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn bao giờ hết.

Sở dĩ mẫu giàn phơi thông minh này có thể làm được điều đó, bởi trước hết, dựa trên thiết kế thanh phơi dài 2,4m, lỗ phơi ở giàn phơi nhập từ Thái Lan được cố định cách nhau tới 6cm. Bên cạnh đó, mỗi lỗ phơi lại được đính kèm thêm những khuyên định vị nên quần áo khi phơi luôn được bố trí ngay ngắn thẳng hàng, và đảm bảo độ thoáng tuyệt đối.

tuy nhiên, do giàn phơi thông minh Thái Lan được gắn trần, thanh phơi lại có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng nên với dòng giàn phơi này, khoảng ko gian trên nền ban công không phải bị chiếm dụng như chiếc giá phơi inox.

Đây là điều kiện quan trọng giúp gia đình chị Dung có thể tận dụng toàn bộ khoảng ko gian này mà không lo làm ảnh hưởng tới áo xống khi phơi.

ví như gia đình quý khách cũng đang muốn chọn mua 1 bộ giàn phơi thông minh của Thái Lan bền đẹp, để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0934619456 (25/7).

Tham khảo các bộ giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản tại kink: http://vips.com.vn/gian-phoi-nhat-ban.html

Thiết kế website         
 
 
 
 
^ Về đầu trang