Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Ko gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Thái Lan nhà chị Diệp, CT3B Đặng Xá

Ko gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi Thái Lan nhà chị Diệp, CT3B Đặng Xá
Ban công có được diện mạo hiện đại với giàn phơi Thái Lan, nó còn giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ, giúp chị Diệp yên tâm phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo áo xống có mùi ẩm mốc.

Để có thể tiện dụng tận dụng không gian ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau, gia đình chị Diệp (chung cư CT3B Đặng Xá, Gia Lâm) đã chọn lựa lắp sản phẩm giàn phơi Thái Lan. Ngày 28/2, viên chức kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt và giúp gia đình chị nhanh chóng hoàn thiện việc lắp đặt.

>>> Xem thêm các mã giàn phơi Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/danh-muc/Gian-phoi-thong-minh/1/1

Với đặc điểm trần ban công là trần bê tông kiên cố, ko cần sử dụng thêm biện pháp gia cố, nên chỉ sau khoảng 45 phút quá trình lắp dựng giàn phơi nhà chị Diệp đã được hoàn thiện.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi của gia đình, chị Diệp chọn lắp dựng bộ giàn phơi T18-CT có khối lượng tải trọng trên 60kg.

Đây là sản phẩm giàn phơi Thái Lan sử dụng thiết kế tay quay rời có khối lượng tải trọng cao nhất hiện nay với thời gian bảo hành 2 năm. Ngoài ra, khi chọn mua bộ T18-CT, gia đình chị Diệp được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Nhờ đặc tính thanh phơi có thể di chuyển khác hẳn so với chiếc giá phơi inox trước kia, bởi thế, việc sử dụng dòng giàn phơi áo xống này giúp không gian phơi của gia đình Hòa trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy bởi giờ đây, áo quần lúc phơi ko còn bị cố định lòe xòe trên nền ban công, mà có thể được treo giữ ở khoảng ko gian trên cao.

>> Tham khảo các bộ giàn phơi Thái lan khác tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thai-lan.html

Với khoảng ban công rộng thoáng, giờ đây, chị Lan có thể tận dụng thêm khoảng ko gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng đến áo xống khi phơi.

Ban công có được diện mạo hiện đại với giàn phơi Thái Lan, nó còn giúp nâng cao hiệu quả phơi đồ, giúp chị Diệp yên tâm phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo áo xống có mùi ẩm mốc.

giàn phơi thái lan

Sở dĩ vậy, bởi việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao giúp giảm thiểu tác động của buị bẩn lên quần áo, đồng thời tận dụng được tối đa sức gió để phơi khô áo quần.

ngoài ra, hiệu quả phơi nổi bật của giàn phơi Thái Lan còn được thiết lập nhờ việc các lỗ phơi được cố định cách thức xa nhau đến 6cm thay vì liền sát như ở giá phơi inox. Đồng thời mỗi lỗ phơi lại được gắn kèm những khuyên định vị giúp áo quần ko bị xô lệch, thổi bay.

Sau lúc lắp dựng hoàn thiện xong bộ giàn phơi Thái Lan, Giàn phơi bền đẹp tiếp tục giúp gia đình chị Diệp hoàn thiện lắp đặt lưới an toàn ban công.

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nồng hậu, chất lượng sản phẩm đảm bảo, và chính sách bảo hành dài hạn, gia đình chị Diệp đặc biệt hài long, hài lòng.

Để nhanh chóng sở hữu ngay 1 bộ sản phẩm giàn phơi Thái Lan đầy tiện ích này, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0934619456 (25/7) của Giàn phơi bền đẹp.

>>> Theo http://giadungphucuong.com

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang