Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan nhà chị Hinh ở Định Công

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan nhà chị Hinh ở Định Công
gia đình chị Hinh chọn mua Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan (sản phẩm giàn phơi được bảo hành 2 năm, và tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp).

Diện tích sân phơi nhỏ hẹp, khả năng chiếu sáng có phần hạn chế cộng thêm việc các lỗ phơi trên chiếc giá phơi quá sít vào nhau khiến gia đình chị Hinh mất rất nhiều thời gian để phơi áo xống. Tuy nhiên chất lượng phơi cũng ko cao. Với mục đích khắc phục những sự cố trên, chị Hinh chọn cách thức lắp sử dụng giàn phơi Thái Lan.

>>> Xem sản phẩm giàn phơi giá rẻ tại đây http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh-gia-re.html

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, gia đình chị chọn mua Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Thái Lan (sản phẩm giàn phơi được bảo hành 2 năm, và tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp).

giàn phơi T-16

T-16 có thiết kế tay quay rời, vời khối lượng trọng tải đạt tới trên 60kg. Đây hiện là mức tải trọng cao nhất của mẫu sản phẩm giàn phơi Thái Lan.

Do phần trần sân phơi nhà chị Hinh là trần bê tông nên chỉ mất khoảng sắp 45 phút đội thợ kỹ thuật của Gia dụng SGWares đã hoàn tất việc lắp đặt bộ giàn phơi Thái Lan cho gia đình chị.

Nhờ đặc điểm thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống, việc lắp đặt dòng giàn phơi áo xống này đã giúp sân phơi của nhà chị Hinh được “lột xác” hoàn toàn.

>>> Tham khảo thêm: Giàn phơi đồ thông minh 

Cụ thể, đó là việc “xóa sổ” hoàn toàn sự góp mặt của chiếc giá phơi inox với dáng vẻ to kềnh, đồ sồ, khó nhọc trước kia.

Giờ đây chị Hinh có thể yên tâm sử dụng sắp như toàn bộ khoảng không gian này mà không lo làm tác động đến xống áo khi phơi.

Và quan trọng nhất, với giàn phơi thông minh Thái Lan nỗi lo áo xống khô không đều hoặc bị mùi ẩm mốc cũng được giải quyết 1 cách thức triệt để nhất.

Sở dĩ vậy, bởi thứ nhất nhờ thanh phơi di chuyển nên có thể ngăn cản sự ảnh hưởng của bụi bẩn lên quần áo khi phơi.

tuy nhiên, việc các lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị giúp giữa áo xống luôn được bố trí thẳng hàng và có độ thoáng cũng là nhân tố quan trọng giúp việc phơi đổ ở giàn phơi Thái Lan luôn vượt chuẩn.

kết thúc việc lắp, gia đình chị Hinh rất hài lòng về kết quả thu được. Để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Thái Lan bền đẹp, chất lượng nhất những gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0934619456 – 024385885585 (25/7).

Theo: http://giadungphucuong.com/

 
Thiết kế website    
^ Về đầu trang