Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Lắp dựng giàn phơi thông minh ở Sunshine Place nhà cô Nhàn

Lắp dựng giàn phơi thông minh ở Sunshine Place nhà cô Nhàn
Bộ cô Nhàn chọn lắp đặt là bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B, sản phẩm giàn phơi tay quay liền mới nhất hiện nay trên thị trường

Cũng giống như rất nhiều những gia đình khác, gia đình cô Nhàn chọn lắp đặt giàn phơi đồ thông minh chung cư để tiết kiệm được diện tích ban công. Theo lịch hẹn trước chiều muộn ngày 18.5, thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai của Gia Dụng SGWares đã có mặt ở chung cư Sunshine Place Lĩnh Nam để hoàn thành việc lắp đặt thực tại cho gia đình cô Nhàn.

Bộ giàn cô Nhàn chọn lắp đặt là bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B. Bộ 999B là sản phẩm giàn phơi tay quay liền mới nhất hiện nay trên thị trường.

>>> Xem thêm: GIÀN PHƠI HÒA PHÁT

Nhờ thiết kế tay quay liền hiện đại, bộ tời của Hòa Phát 999B có thể điều khiển nâng – hạ song song cả hai thanh phơi. Không chỉ tiết kiệm thời gian phơi áo xống, thiết kế tay quay liền còn giúp gia đình cô Nhàn hạn chế được những sự cố có thể gặp phải như rơi tay quay, gãy hoặc mất tay quay trong quá trình sử dụng.

lắp giàn phơ

Ngoài ưu thế trên, Hòa Phát 999B còn có các lợi điểm vượt bậc hơn hẳn với ngay cả những mẫu sản phẩm giàn phơi tay quay liền khác. Thứ nhất đó là tính thẩm mỹ. Nhờ bộ tời được làm hoàn toàn từ inox nên vẻ ngoài của 999B luôn sáng bóng. Chính bởi vậy quyết định chọn lắp dựng bộ giàn phơi này cũng giúp ban công nhà cô Nhàn được hiện đại hơn. Thứ 2 về tính năng của bộ tời. Nhờ được nâng cấp về những cấu kiện việc quay bộ tời 999B nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn rất nhiều.

Trần ban công nhà cô Nhàn là trần bê tông nên bộ giàn phơi được lắp dựng theo biện pháp lắp trực tiếp với những thanh phơi lắp đặt đồng thời. Bên cạnh đó do trần ban công nhà cô Nhàn là trần bê tông giật cấp gia đình chị lại muốn lắp đặt cả hai thanh phơi trên cùng 1 mặt phẳng nên khoảng cách giữa 2 thanh phơi chỉ khoảng sắp 40cm.

Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi nhà cô Nhàn là 45 phút. Với thợ lắp dựng chuyên nghiệp thứ tự lắp bộ giàn phơi đảm bảo đúng kỹ thuật. Chi tiết các bước lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 999B nhà cô Nhàn:

Đánh dấu các vị trí lắp đặt linh kiện
lắp đặt các buli và dẫn hướng
lắp đặt bộ tời
lắp đặt thanh phơi

>>> Xem thêm giàn phơi quần áo thông minh HÀN QUỐC

Sau lúc hoàn thành xong việc lắp dựng giàn phơi, thợ lắp dựng giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi còn tiến hành chỉ dẫn chi tiết cho gia đình cô Nhàn cách tiến hành làm bảo dưỡng giàn phơi cũng như cách thức sử dụng, cách phơi đồ đúng cách thức sao cho không làm ảnh hướng tới sức bền của bộ sản phẩm giàn phơi. Với cách bảo dưỡng, thợ lắp đặt giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi tiến hành làm bảo dưỡng thực tế để vừa đảm bảo bộ giàn phơi hoạt động trơn vừa giúp cô Nhàn thuận lợi nắm bắt cách thức thực hiện,

Bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B được bảo hành chính hãng hai năm. Gia đình cô Nhàn đặc biệt yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

không những thế với việc chọn mua sản phẩm và lắp tại Gia Dụng SGWares gia đình cô Nhàn còn nhận được nhiều sự ưu đãi, hỗ trợ lắp dựng và những sản phẩm tặng kèm từ Gia Dụng SGWares. Cụ thể với sản phẩm chọn mua là bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B gia đình cô Nhàn nhận được:

Miễn phí 100% công lắp đặt
Tặng kèm 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ
Tặng kèm một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi
Được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi đồ thông minh nhà cô Nhàn thực tế chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B là hai.150.000đ (mức giá ứng dụng cho thời điểm hiện tại ko mang tính cố định).

Là địa chỉ giàn phơi thông minh nhập khẩu uy tín, Gia Dụng SGWares luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng những ưu đãi về hỗ trợ lắp. Qúy khách hàng và những gia đình muốn lắp dựng giàn phơi để nhận được sự trả lời, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline (24/7).

 
Thiết kế website   
 
 
 
 
^ Về đầu trang