Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Lắp giàn phơi đồ tại Thanh Xuân nhà chị Đào ở chung cư Goladen West

Lắp giàn phơi đồ tại Thanh Xuân nhà chị Đào ở chung cư Goladen West
Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tại của gia đình, chị Đào chọn lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B. Việc lắp thực tại được thợ lắp ráp giàn phơi đồ ở Thanh Xuân của chúng tôi hoàn tất lắp ngay trong ngày 26.6.2018.

Nhận được yêu cầu của chị Đào, đội thợ của Gia Dung SGWares đã nhanh chóng đến nhà chị để khảo sát diện tích và giúp gia đình chị chọn dòng giàn phơi quần áo thông minh phù hợp nhất. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tại của gia đình, chị Đào chọn lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B. Việc lắp thực tại được thợ lắp ráp giàn phơi đồ ở Thanh Xuân của chúng tôi hoàn tất lắp ngay trong ngày 26.6.2018.

giàn phơi 999b

Đặc điểm bộ giàn phơi Hòa Phát 999B
Giàn phơi Hòa Phát 999B là sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học và sử dụng bộ tời tay quay rời. Được làm từ những dòng hợp kim cao cấp nên tải trọng của Hòa Phát 999B đạt đến 60kg.

>>> Xem thêm bộ giàn phơi quần áo Hòa Phát Gold KG900

Về chi tiết, vì ứng dụng nguyên tắc cơ học nên để di chuyển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống, trong quá trình sử dụng chị Đào chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Ngoài ra vì tay quay được làm rời nên bộ tời Hòa Phát 999B chỉ có thể điều khiển nâng – hạ lần lượt thanh phơi. Bên cạnh đó, do đặc điểm thiết kế tay quay khó tránh được sự cố vì bất cẩn làm rơi, gãy tay quay nên yêu cầu cần cẩn thận hơn khi sử dụng.

Xét về cấu tạo, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát 999B cũng gồm 3 bộ phận. Trong đó, thanh phơi gồm hai thanh. Mỗi thanh phơi dài 2,4m và có 40 lỗ phơi/1 thanh phơi. Thời gian bảo hành chính hãng của 999B là hai năm.

Mục đích lắp giàn phơi thông minh nhà chị Đào
Khoảng ban công nhà chị Đào thuộc mức diện tích nhàng nhàng của thiết kế ban công chung cư. Để khoảng ban công đẹp hơn và cũng để giúp môi trường sống của gia đình nhiều mầu xanh chị Đào tận dụng ban công để trồng cây cảnh. Các chậu cảnh đem lại cho ban công nhà chị vẻ dịu nhẹ, hiện đại, bắt mắt.

Với lượng ánh sáng cũng như độ thoáng của ban công việc phơi quần áo nhà chị Đào cũng ko quá khó khăn, ngoài ra chị Đào vẫn chọn lắp đặt giàn phơi thông minh thay cho giá phơi inox dù rằng mức giá cao hơn.

>>> Tham Khảo thêm: Giàn phơi thông minh SANKAKU S01: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh-sankaku-s01.html

Lý do của sự thay thế này là vì việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh giúp khoảng ban công nhà chị Đào được gọn ghẽ, thoáng rộng hơn. Áo xống phơi ở dòng giàn phơi áo quần này không còn bị cố định ở khoảng thấp 1 cách to kềnh như giá inox.

Và nguyên nhân của sự thay đổi trên là do thiết kế thanh phơi của dòng giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Sự nâng – hạ của thanh phơi chính là nguyên nhân giúp xống áo được phơi 1 cách thức gọn gàng. Không chỉ giúp ban công được thoáng rộng việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh còn giúp hiệu quả phơi áo xống nhà chị Đào được tốt hơn.

Gia đình chị Đào lắp ráp giàn phơi đồ thông minh hết bao tiền?
Bộ giàn phơi đồ thông minh nhà chị Đào được lắp đặt theo biện pháp lắp trực tiếp. Vì gia đình chị đã lắp cục nóng điều hòa ở sắp trần ban công nên bộ giàn phơi được lắp đặt theo cách lắp dựng giàn phơi đồ thông minh ở trần bê tông giật cấp. Có nghĩa 2 thanh phơi được lắp dựng ở 2 bề mặt trần khác nhau. Sự kéo theo của cách thức lắp này là cần sử dụng đến hai dẫn hướng cho các thanh phơi.

Bộ giàn phơi xống áo nhà chị Đào được lắp đặt hoàn thiện sau khoảng 60 phút. Bộ giàn phơi được lắp ráp xong, thợ lắp ráp giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi còn tiến hành làm bảo dưỡng định kỳ tra mỡ khô cho những linh kiện giàn phơi song song chỉ dẫn chi tiết cho gia đình chị cách thức sử dụng, cách thức phơi đồ đúng cách đảm bảo tốt nhất độ bền sản phẩm.

Chọn lắp giàn phơi tại , gia đình chị Đào được tặng công lắp giàn phơi. Chính vì thế tổng chi phí lắp dựng giàn phơi nhà chị Đào chỉ bằng giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B là 1.400.000đ. Ngoài ra, gia đình chị được tặng kèm thêm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

>>> Xem thêm : Giàn Phơi Sankaku SKK 07 tại link: http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh-sankaku/gian-phoi-sankaku-skk-07

Là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh uy tín, cam kết cung ứng các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng và những gia đình cần lắp dựng giàn phơi Thanh Xuân, lắp dựng giàn phơi đồ thông minh để nhận được sự giải đáp, hỗ trợ chi tiết xin bấm gọi trực tiếp đến số hotline 093.4619.456 (24/7).

 
 
 
 
Thiết kế website  
^ Về đầu trang