Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Lắp giàn phơi ở quận Từ Liêm nhà chị Huyền My ở CC Golden Field Mỹ Đình MBLand

Lắp giàn phơi ở quận Từ Liêm nhà chị Huyền My ở CC Golden Field Mỹ Đình MBLand
Vào ngày 25.9.18 thợ lắp giàn phơi ở quận Từ Liêm của đã hoàn tất xong việc lắp ráp giàn phơi đồ thông minh cho gia đình chị Huyền My ở chung cư Golden Field Mỹ Đình MBLand. Dưới đây là những hình ảnh thực tại của bộ giàn phơi và sự thay đổi của ban công nhà chị Huyền My sau lúc lắp dựng giàn phơi.

Giới thiệu về bộ sản phẩm giàn phơi chị Huyền My chọn lắp đặt

Bộ giàn phơi thông minh chị Huyền My chọn lắp dựng là bộ giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS980. Chị Huyền My chọn lắp ráp bộ giàn phơi này vì đây là sản phẩm giàn phơi treo trần sử dụng bộ tời mới nhất hiện tại trên thị trường được đồ vật kèm nhiều tính năng hiện đại.

giàn phơi hòa phát

 

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 được đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ. Thay vì hợp kim nhôm bộ tời của Hòa Phát KS980 được làm từ inox. Nhờ đó vẻ ngoài của bộ giàn phơi này luôn sáng bóng bất chấp mọi điều kiện.

ưu điểm chính của bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 nằm ở thiết kế bộ tời. Trước tiên nhờ được thiết kế liền khối, bộ tời Hòa Phát KS980 có thể điều khiển nâng – hạ song song cả 2 thanh phơi. Ko chỉ tiết kiệm thời gian thiết kế bộ tời này còn giúp gia đình chị Huyền My tránh được các sự cố có thể gặp phải do bất cẩn làm rơi, gãy hoặc đứt dây cáp. Ngoài ra thiết kế bộ tời của Hòa Phát KS980 còn được đánh giá tốt hơn hẳn so với thiết kế bộ tời của những bộ giàn phơi tay quay liền khác nhờ được nâng cấp về phần cấu kiện khiến viêc quay tời Hòa Phát KS980 nâng thanh phơi lúc có tải nhẹ hơn rất nhiều.

giàn phơi thông minh Hòa Phát Hòa Phát KS980 có mức tải trọng khoảng 60kg. Thanh phơi của Hòa Phát KS980 cũng được thiết kế tương tự như thanh phơi của các bộ giàn phơi khác với chiều dài 2,4m và 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

trật tự lắp dựng giàn phơi đồ thông minh nhà chị Huyền My
Bộ giàn phơi Hòa Phát KS980 được lắp theo cách thức lắp trực tiếp. Theo đó tất cả những linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli, dẫn hướng đều được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần. Để đảm bảo sự cân đối cũng như hiệu quả phơi tốt nhất các thanh phơi được lắp đặt cùng lúc với khoảng cách thức giữa hai thanh khoảng 50cm.

trật tự lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Huyền My được tiến hành theo đúng những bước kỹ thuật đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối. Thời gian hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi xống áo nhà chị Huyền My khoảng 45 phút.

Qua các hình ảnh thực tại dưới đây, chúng ta có thể thấy, quyết định chọn lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh đã khiến khoảng ban công nhà chị Huyền My được đổi thay toàn diện. Áo xống không còn bị cố đinh 1 cách thức to kềnh, chặt chội ở khoảng thấp gần nền nên khoảng ban công nhà chị Huyền My trở nên vô cùng gọn gàng, thoáng rộng. Sở dĩ vậy vì những thanh phơi của loại giàn phơi xống áo này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Để nâng – hạ thanh phơi rất đơn giản, chị Huyền My chỉ cần quay bộ tời theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

dành nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho gia đình chị Huyền My
là địa chỉ lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội. Chọn mua sản phẩm giàn phơi tại đây gia đình chị Huyền My được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể, bộ giàn phơi Hòa Phát Hòa Phát KS980 nhà chị Huyền My được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm.

 

Sau khi hoàn tất xong việc lắp bộ giàn phơi, thợ lắp ráp giàn phơi của chúng tôi còn tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị Huyền My nắm được về cách sử dụng, cách thức treo quần áo giàn phơi quần áo thông minh như thế nào đúng nhất… không những thế thợ lắp đặt giàn phơi của chúng tôi còn trực tiếp tiến hành làm bảo dưỡng tra mỡ khô cho các linh kiện giàn phơi qua đó hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị về cách bảo dưỡng.

Bên canh sự tận tâm trên, chọn lắp đặt giàn phơi chính hãng tại còn được tặng công lắp ráp giàn phơi, 30 móc phơi chống bay cao cấp và một lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

là địa chỉ phân phối các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh chính hãng của nhiều nhãn hiệu giàn phơi như giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Lâm Anh, giàn phơi Phú Cường… cam kết sản xuất những sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Những gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh, lưới bảo vệ cho ban công, bạt che nắng che mưa để nhận được sự trả lời, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 093.4619.456 (24/7).

THEO: http://giadungphucuong.com

 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang