Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Thi công lắp đặt giàn phơi

Lô gia đẹp hơn nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Duyên, Time City

Lô gia đẹp hơn nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Duyên, Time City
gia đình chị Duyên (chung cư Time City) chọn cách lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc để thay thế cho mẫu giàn phơi áo quần inox trước kia

Với mục đích làm đẹp ko gian, đồng thời tăng khả năng tích hợp gia đình chị Duyên (chung cư Time City) chọn cách lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc để thay thế cho mẫu giàn phơi áo quần inox trước kia. Có thể đề cập, nhờ việc lắp sử dụng bộ giàn phơi này khoảng lô gia của gia đình chị đã được “lột xác” hoàn toàn.

>>> Tham khảo thêm link: https://gianphoipro.com để biết các mẫu giàn phơi  thông minh của Phú cường

Cụ thể, khác với giàn phơi quần áo inox trước kia, giờ đây khi phơi quần áo của gia đình chị ko còn “lòe xòe” trên nền lô gia nữa mà thay vào đó là được treo cất cẩn thận ở khoảng ko gian phía sát trên trần nhà.

giàn phơi đồ

Nhờ vậy gia đình chị Duyên có cơ hội lấy lại được toàn bộ khoảng ko gian trên nền lô gia để sử dụng vào các mục đích khác nhau màu không sợ làm tăng cảm giác bí bách, chặt chội, hoặc làm ảnh hưởng tới áo xống lúc phơi.

bên cạnh đó, với giàn phơi Hàn Quốc chất lượng phơi xống áo của gia đình chị Duyên cũng được cải thiện, nâng cao rõ rệt.

Sở dĩ vậy bởi với thiết kế mỗi lỗ phơi đặt cách nhau đến 6cm, lúc sử dụng giàn phơi Hàn Quốc để phơi đồ chị Duyên có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cho xống áo.

>>> Các mã giàn phơi thông minh Hàn quốc tại link: http://vips.com.vn/gian-phoi-thong-minh.html

ngoài ra do mỗi lỗ phơi được gắn thêm 1 khuyên cố định nên khi sử dụng mẫu giàn phơi áo xống này gia đình chị luôn được sắp xếp một cách thức ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Dựa trên các đặc điểm đó, việc chọn lắp giàn phơi chung cư Time City giúp xống áo của gia đình chị Duyên luôn được phơi khô đạt chuẩn ngay cả trong điều kiện ít nắng, hoặc mưa lâu ngày.

không những thế, gia đình chị Duyên còn được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, và phiếu bảo hành 2 năm vì chọn mua sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc PR6212.

giả dụ gia đình nhà bạn cũng muốn kiến tạo nên khoảng ko gian lô gia đẹp gọn gàng, hiện đại như vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay đến đường dây nóng 0934619456 (25/7) để Giàn phơi bền đẹp được kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

Với uy tín, kinh nghiệm từ nhiều dự án thực tại đã lắp đặt, chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc chính hãng, cùng mức giá cạnh tranh nhất tới tận tay người sử dụng.

Theo: http://giadungphucuong.com

 
Thiết kế website   
 
 
 
^ Về đầu trang