Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Tin tức lưới an toàn

Gợi ý 3 cách thức thi công dây cáp cầu thang ấn tượng

Gợi ý 3 cách thức thi công dây cáp cầu thang ấn tượng

hiện nay, cầu thang dây cáp được nhiều gia đình lựa chọn.Việc thi công dây cáp cầu thang với các sự hài hòa khác nhau sẽ đem lại sự mới mẻ, độc đáo khác nhau. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 3 cách thi công dây cáp cầu thang cực kỳ ấn tượng dưới đây nhé!

Cầu thang dây cáp treo

luoicauthang

Với việc thi công dây cáp cầu thang đi xuyên vào mặt bậc lên xuống bằng gỗ, cùng kiến trúc nguyên khối và dạng cầu thang xương cá một bên đã khiến không gian trở nên ấn tượng vô cùng. Đặc biệt, với thi công dây cáp cầu thang này làm cho chúng ta cảm giác như đang bước trên các tấm gỗ bay trên ko trung vậy.

bản tính, mẫu cầu thang này có một đầu bậc đã được gắn cố định với tường hoặc khung trụ cầu thang. Còn mặt kia ko có lan can, chỉ có dây cáp được bắt 1 đầu lên trần nhà, 1 đầu vào trực tiếp mặt bậc thang. Thường, mỗi bậc thang sẽ có 2 sợi dây cáp.

Với cách thức thi công dây cáp cầu thang này thường vận dụng chủ yếu cho cầu thang dạng cua tay áo hay hai nhịp 1 chiếu nghỉ. Sự phân tách tầng giúp cho dây cáp ổn định lực hơn so với việc phải chịu tải nhiều tầng.

>>> xem thêm http://giadungphucuong.com/page/luoi-an-toan-cho-cau-thang

bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm một đôi bức ảnh trên mặt tường dọc cầu thang. Dây cáp không phải cản trở tầm nhìn nên khách thả sức ngắm nhìn. Với cách thi công dây cáp cầu thang này đã khiến không gian đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Dây cáp cầu thang xoắn ốc đều

Cầu thang xoắn ốc có lẽ đã không quá xa lạ đối với các ngôi nhà rộng lớn, độc đáo. Và nó trở nên đặc biệt ấn tượng giả dụ hài hòa với việc thi công dây cáp cầu thang. Dây cáp cầu thang sẽ chạy thẳng đều từ trên xuống dưới cùng. Chỉ đi xuyên qua những khuyên bắt định hướng ở mỗi bậc thang.

Nhìn từ xa bạn tưởng rằng sợi dây cáp từ trên xuyên thẳng qua các bậc này 1 cách thức tài tình, thực tại nó lại gần như tách biệt hoàn toàn nhưng vẫn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong nhà, khi di chuyển lên xuống cầu thang.

Điều đẹp nhất của cách thức thi công dây cáp cầu thang này là lúc nhìn từ trên xuống nó hút bạn như đang lọt vào vòng xoáy hay 1 mê cung huyền bí vô cùng ấn tượng.

Dây cáp cầu thang dạng xương cá

Cũng sự phối hợp giữa gỗ bề mặt bậc và thi công dây cáp cầu thang nhưng đây là sự hài hòa của dạng cầu thang xương cá với dây cáp chạy từ trên thẳng xuống dưới. Toàn bộ dây cáp lúc bạn nghiêng mặt sẽ thấy nó như 1 mặt phẳng phân tách trong ngoài không gian cầu thang.

Tuy nó không quá cầu kỳ như hai cách thi công dây cáp cầu thang nhắc trên nhưng chúng lại đem lại sự khỏe khoắn, chắc chắn và phù hợp với các nơi công sở hay nhà dạng rộng, thấp tầng.

nếu như bạn cần tìm đơn vị thi công dây cáp cầu thang, hãy liên hệ với Duy Lợi để được phục vụ tốt nhất nhé!

 
Gợi ý 3 cách thi công dây cáp cầu thang ấn tượng

5 (100%) 3 votes

>>>xem thêm SP lưới an toàn cho ban công tại https://vips.com.vn/luoi-an-toan-ban-cong.html
^ Về đầu trang