Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3
Tin tức lưới an toàn

Sản phẩm lưới bảo vệ ban công giá rẻ và các điều cần biết trước lúc lắp đặt

Sản phẩm lưới bảo vệ ban công giá rẻ và các điều cần biết trước lúc lắp đặt
Việc lắp dựng sản phẩm lưới bảo vệ ban công còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có được sự an tâm tuyệt đối. Ngày nay, có tương đối nhiều những đơn vị nhận lắp đặt lưới bảo vệ cho ban công giá rẻ

Không những giúp tận dụng tối đa ko gian, việc lắp dựng sản phẩm lưới bảo vệ ban công còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có được sự an tâm tuyệt đối. Ngày nay, có tương đối nhiều những đơn vị nhận lắp đặt lưới bảo vệ cho ban công giá rẻ. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về lưới an toàn cho ban công giá rẻ cũng như các điều cần biết trước lúc lắp.

Thứ nhất, là cấu tạo của lưới bảo vệ ban công.

những gia đình cần tìm hiểu về cấu tạo của lưới bảo vệ cho ban công để có thể dễ dàng xác định được đâu là mẫu lưới chất lượng. Về chi tiết loại lưới này gồm hai bộ phận chính là thanh nhôm, và cáp inox.

Trong đó cáp inox là mẫu cáp 3mm, vặn soắn có độ bền, và lực kéo rất cao. Vì thế cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên đến 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Bên ngoài các sợi cáp được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Vì lớp vỏ bọc đựng 1 hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV nên dù rằng được lắp ở các vị trí đón nắng, đón gió ngoài ra lưới bảo vệ cho ban công có khả năng chịu được thời tiết hà khắc nhất trong thời gian dài.

Về thanh nhôm, bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối. Bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng; phía trên có sẵn những lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

>>> lưới an toàn cho ban công

Thứ 2 là độ uy tín của đơn vị lắp dựng lưới an toàn cho ban công giá rẻ.

Việc xác định độ uy tín của đơn vị lắp đặt rất quan trọng vì chỉ lúc tìm được đơn vị lắp đặt uy tín những gia đình mới được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lưới, cũng như chi phí lắp.

luoi an toan

hiện tại Hãng giàn phơi Phú Cường là địa chỉ phân phối lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Các sản phẩm lưới an toàn của Hãng giàn phơi Phú Cường luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ.

>> Bán linh kiện vật tư làm lưới an toàn ban công
Dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời để rút ngắn thời gian lắp, ngày nay Hãng giàn phơi Phú Cường đang thực hiện các gói dịch vụ lắp lưới bảo vệ cho ban công nhanh 24h cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội.

Chi tiết giá lắp lưới an toàn ban công như sau: (đây là mức giá lắp đặt lưới an toàn trọn gói đã bao gồm công lắp và phí vận chuyển linh kiện, ứng dụng khách hàng tại Hà Nội)

>>> lưới bảo vệ cho ban công

Lưới an toàn trường mầm non: 200.000đ/1m2
Lưới an toàn công chung cư: 180.000đ/1m2
Lưới an toàncầu thang bộ: 185.000đ/1m2
Lưới an toàn cửa sổ: 195.000đ/1m2

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp lưới an toàn ban công, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng (24/7) hoặc để lại comment dưới bài viết này.

 
 
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang