Đối tác
bạt che nắng
slide1Slideslide1slide2Slide3

Lưới An Toàn Trường Mầm Non

Lưới an toàn
Lưới An Toàn Trường Mầm Non

Lưới An Toàn Trường Mầm Non được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Giá bán: 160,000 đ

Lượt xem:

Lưới an toàn trường mầm non là một sản phẩm không những đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ tránh khỏi những tai nạn ngoài ý muốn. Mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi trường. Một trong những băn khoăn của đông đảo các phụ huynh học sinh và trường học hiện nay là tìm kiếm một sản phẩm vừa đảm bảo an toàn cho khu vực trường học vừa không làm mất mỹ quan của ngôi trường.Do bản tính hiếu động, nghịch ngợm của trẻ, hoặc do nhiều nguyên nhân khác khiến cho nhiều sự việc đáng tiếc, đau lòng không may xảy ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người, hạnh phúc gia đình, cũng như uy tín của nhà trường, lớp học.

Theo Tiến sĩ Vũ Thu Hương (Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Sư phạm Hà Nội), vụ việc bé 4 tuổi ngồi vắt vẻo ở ban công tầng 12 vừa qua đã thêm minh chứng rằng. Rất nhiều ông bố bà mẹ, rất nhiều trường học, trường mầm non, nhà trẻ, mắc phải suy nghĩ. “Điều xấu xảy ra với ai đó chứ chừa mình,chừa học sinh của trường mình và những người nhà mình ra”. Đã có vô khối những trường hợp như vậy xảy ra. Nhưng nhiều bậc phụ huynh và thầy cô giáo vẫn dửng dưng.

Kĩ Năng Sống của trẻ em tại các khu nhà cao tầng là vấn đề các bậc phụ huynh cần phải lưu ý và tuân thủ theo nguyên tắc :

Tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tuổi ở một mình không có người lớn bên cạnh.

Tuyệt đối không bế trẻ ra ban công đứng ngóng chơi. Việc cho trẻ đứng ở vị trí chênh vênh như vậy đã tạo cho trẻ cảm giác an toàn nếu như trèo lên lan can hoặc các vị trí nguy hiểm. Điều này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được.

Các bậc cha mẹ và thầy cô phải lưu ý trẻ ở độ tuổi lên 4, hoặc từ 0 – 4. Chúng ta hoàn toàn không thể trông đợi gì vào các kĩ năng thoát hiểm của các bé. Đây không phải là độ tuổi thích hợp cho việc ở nhà một mình. Các cha mẹ phải có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ trẻ. Nếu trẻ ở một mình trong phòng. Các cha mẹ phải đảm bảo được mọi nguyên tắc an toàn như: không có khoảng không nguy hiểm nào lớn hơn cơ thể của trẻ. Nghĩa là nếu nhà có ban công, các cha mẹ phải làm lưới bảo vệ để các bé không bị gặp nguy hiểm. Trường mầm non, nhà trẻ cũng phải làm lưới an toàn bảo vệ trẻ.

Chúng tôi chuyên tư vấn,thiết kế và lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ cho trường học đặc biệt là các trường mầm non trên địa bàn hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc.

lưới an toàn trường mầm non

Những ưu điểm của lưới an toàn trường mầm non :

Lưới an toàn ban công được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không dãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Vỏ bọc lõi cáp của Lưới an toàn bằng nhựa cao cấp, không bong, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. Bảo vệ cho lớp lõi inox không bị bám bụi và luôn sáng bóng.

Đảm bảo an toàn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm.

Không bị che khuất tầm nhìn,Có thể dễ dàng thoát hiểm khi gặp sự cố

Lắp đặt nhanh, gọn và rất dễ dàng mà không ảnh hưởng tới thiết kế hạ tầng xung quanh. Khoảng cách giữa các sợi lưới là từ 5 – 15 cm tùy theo địa điểm và sở thích của người lắp.

Chi phí lắp đặt lưới bảo vệ an toàn trường mầm non không hề đắt hơn so với những cách làm bảo vệ ban công khác, thậm chí còn rẻ hơn

Thay mới hay bảo trì dễ dàng và đảm bảo được thực hiện ngay trong ngày. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí nhanh nhất

Được dùng để bảo vệ cuộc sống an bình của mọi nhà. Ngày nay lưới an toàn đang đóng góp một phần không nhỏ về vấn đề an toàn cho cuộc sống của của gia đình Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang